Monday, 03/10/2022 - 01:57|

Bổ nhiệm viên chức quản lý trường Mầm non Nhị Mỹ, thị xã Cai Lậy

Chiều ngày 02/03/2022 tại trường Mầm non Nhị Mỹ diễn ra buổi lễ triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý.

Hình ảnh lễ triển khai Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Phòng Giáo dục và Đào tạo được Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy ủy quyền triển khai quyết định. Bà Đoàn Thị Thủ - Thị Ủy viên, Trưởng phòng GDĐT đến dự và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho bà Nguyễn Thị Minh Trang – sinh năm 1989, bà Trần Thị Anh Thư – sinh năm 1992 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng thay thế vị trí trước đây của bà Trang.

Với vai trò mới trong công tác lãnh đạo điều hành, bà Minh Trang và bà Thư nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm phấn đâu hoàn thành tốt nhiệm được giao, đưa trường phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Lãnh đạo Phòng GDĐT (áo xanh đậm) trao quyết định, đại diện Đảng ủy phường trao hoa chúc mừng bà Minh Trang (bìa phải), bà Anh Thư (bìa trái)

Đại diện Đảng ủy phường Nhị Mỹ, ông Nguyễn Văn Minh – phó Bí thư tặng hoa chúc mừng tân viên chức quản lý. Ông phát biểu cảm ơn lãnh đạo ngành, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã đã quan tâm đến địa phương.

Bà Đoàn Thị Thủ - Trưởng Phòng GDĐT tuyên dương những thành quả mà trường mầm non Nhị Mỹ đạt được. Đến nay, trường này đã hoàn thành các tiêu chí đang chờ trình công nhận chuẩn quốc gia. Đây là kết quả đáng tự hào, sự lao động tích cực cần lan tỏa trong ngành.

Công đoàn nhà trường trao hoa và quà chúc mừng tân viên chức quản lý.

Nhân buổi lễ, tập thể công đoàn viên nhà trường cũng dành phần quà và những bó hoa tươi thắm chúc mừng, động viên cho hai viên chức quản lý mới.

- Tuấn Điền - chuyên viên phòng GDĐT