Thứ bảy, 03/12/2022 - 08:27|

Diễn tập Phòng chống Covid - 19 khi trẻ mầm non đến trường.

Sáng nay, ngày 19/02/2022 tại trường Mầm non 8/3 tổ chức buổi Diễn tập Phòng chống Covid -19 khi trẻ mầm non đến trường.

Hình ảnh giáo viên trường Mầm non 8/3 trong buổi diễn tập

Đến dự, có Bà Võ Thị Búp – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy – Trưởng ban chỉ huy phòng chống Covid – 19 thị xã Cai Lậy, cùng đại diện các phòng ban gồm Giáo dục, Y tế, dự án, đại diện Đảng Ủy – UBND phường 2, Hiệu trưởng các trường Mầm non trên địa bàn thị xã Cai Lậy và đại diện cha, mẹ trẻ em.

Đại biểu tham dự buổi diễn tập

Đại diện trường Mầm non 8/3, bà Cao Thị Bích Phượng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết để chuẩn bị đón trẻ đến trường, trường đã lên kế hoạch chuẩn bị 3 phướng án kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn, chăm sóc tốt nhất cho trẻ. Tất cả cha, mẹ trẻ em đều đồng tình với việc đưa trẻ đến trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 thích ứng trạng thái bình thường mới.

Bà Cao Thị Bích Phượng – Hiệu trưởng trường Mầm non 8/3 phát biểu.

Buổi diễn tập diễn ra đúng kịch bản và thành công tốt đẹp. Đại diện công ty sữa AIWADO đã tài trợ số tiền là 15 triệu đồng để phục vụ buổi diễn tập này./.

Một số hình ành trong buổi diễn tập tại trường Mầm non 8/3: