Monday, 03/10/2022 - 03:20|

Trường Tiểu học Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy được thành lập.

Sáng nay, ngày 28/02/2022 tại Hội trường Nhà Văn hóa xã Mỹ Phước Tây, Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy long trọng tổ chức buổi lễ công bố quyết định thành lập trường Tiểu học Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.

Ông Dương Văn Mười - Phó Trưởng Phòng Nội vụ công bó Quyết định thành lập trường.

Đến dự và chủ trì buổi lễ có bà Võ Thị Búp – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy trao Quyết định thành lập trường.

Trường Tiểu học Mỹ Phước Tây được thành lập trên cơ sở hợp nhất hai trường Tiểu học Đặng Văn Bê và trường Tiểu học Trần Thị Gấm cùng trên địa bàn xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy. Trụ sở chính của trường tọa lạc tại ấp Kinh 12, xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy. Ngoài ra, trường còn có 02 điểm phụ nằm trên ấp Cầu Dừa, ấp Láng Biển.

Các thầy, cô nhận Quyết định bổ nhiệm và hoa từ Lãnh đạo.

Trường có tổng số lớp là 43 lớp với 1363 học sinh. Trường có 67 thầy, cô là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường. Ông Nông Văn Bảy – nguyên là Hiệu trưởng của trường TH Đặng Văn Bê, được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường mới này, cùng bà Trần Thị Hồng Châu và ông Nguyễn Văn Hưởng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trường Tiểu học Mỹ Phước Tây chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/03/2022./.